• 1/1 Kem dưỡng da Eucerin Ato Control
 • 1/1 Kem dưỡng da Eucerin Ato Control

Kem dưỡng da Eucerin Ato Control

Với các thành phần giúp diệt khuẩn, giảm ngứa, phục hồi làn da mang lại cảm giác êm dịu.

Được chứng minh lâm sàng cho thấy hiệu quả rõ rệt trên da trong giai đoạn bùng phát.

Các sản phẩm Thông tin

Kem dưỡng mới Eucerin AtopiControl Acute Care Cream với tác dụng làm mềm da, làm dịu những cơn ngứa ngáy khó chịu. Tác dụng chăm sóc da của kem giúp giảm phụ thuộc vào thuốc kháng  viêm trong những lần bùng phát  cơn ngứa. Chứng minh nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả chăm sóc da của kem dưỡng AtopiControl Acute Care Cream tương đương với hiệu quả  của 1% kem chống viêm hydrocortisone trên vùng da dị ứng. Kem dưỡng AtopiControl Acute Care Cream không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thoa  thường xuyên lên vùng da kích ứng để đạt được hiệu quả tốt nhất với làn da dễ chịu và êm ái. Kem dưỡng Eucerin AtopiControl Acute Care Cream là sản phẩm chứa các hợp chất gồm các acid béo Omega-6 giúp tái tạo làn da (Tinh dầu hoa Dạ Anh Thảo và Tinh dầu Hạt Nho), Licochalcone A giúp da dễ chịu (chiết xuất từ rễ cây cam thảo), Decandiol diệt khuẩn và Menthoxypropanediol giảm ngứa mang đến cảm giác tươi mát cho da. Các kiểm nghiệm lâm sàng trên da cho thấy kem phù hợp dùng cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi.

Để giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng hay dị ứng, kem dưỡng AtopiControl Acute Care Cream không chứa cortisone, không hương liệu, không màu và không chứa chất bảo quản paraben.

Các nghiên cứu lâm sàng

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy khả năng thích ứng tốt trên tình trạng viêm da cơ địa của bệnh nhân.

Kết quả

 • Giảm đáng kể tình trạng mất nước qua da.
 • Làm dịu làn da mẩn đỏ khó chịu.
 • Hạn chế tình trạng cào xước da do giảm ngứa hiệu quả.

Thuộc tính

 • Thích hợp cho trẻ sơ sinh
 • Không mùi

Cách dùng

Hướng dẫn

 • Rửa mặt thật sạch, sau đó cẩn thận bôi kem dưỡng Eucerin Ato Control Acute Care lên mặt và các vùng da bị ngứa vào buổi sáng và buổi tối.

Sử dụng hàng ngày

Cleanse

Để rửa sạch vùng da mặt bị viêm do cơ địa, sử dụng sữa sửa mặt Eucerin DermatoCLEAN [HYALURON] Cleansing Gel.

Đọc thêm

Care

Sử dụng Eucerin AtopiControl Face Care Cream giữ ẩm và giảm tình trạng viêm ngứa cho da mặt . Với các vùng da viêm trên cơ thể, sử dụng kem dưỡng thể Eucerin AtopiControl Body Care Lotion.

Đọc thêm

Protect

Sử dụng thuốc đặc trị trên vùng da mặt hay vùng da cơ thể dị ứng (nếu thích hợp) trước khi bôi kem dưỡng Eucerin AtopiControl Acute Care Cream.

Đọc thêm

Nên và Không nên

Sử dụng kem dưỡng Eucerin AtopiControl Acute Care Cream nếu…

Bạn bị Viêm da cơ địa (còn gọi là Chàm thể tạng) và đang tìm kiếm một loại dược mỹ phẩm chăm sóc da trong những cơn bùng phát:

Có thể sử dụng Eucerin AtopiControl Anti-Itch Care Spray như một sản phẩm chăm sóc hỗ trợ cho kem dưỡng Eucerin AtopiControl Acute Care Cream.

Con bạn trên ba tháng tuổi, bị Viêm da cơ địa và bạn đang tìm kiếm dược mỹ phẩm hỗ trợ để làm giảm các cơn khó chịu do dị ứng.

Kem dưỡng Eucerin AtopiControl Care Cream có thể sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ cho kem dưỡng AtopiControl Acute Care Cream hay hỗ trợ cho các thuốc đặc trị.

Thử dùng sản phẩm khác khi…

Bạn bị Viêm da cơ địa nhưng không có những cơn bùng phát khó chịu:

Bạn có thể thử dùng Eucerin AtopiControl Body Lotion hay Eucerin AtopiControl Face Care Cream.

Da bạn bị khô nhưng không phải Viêm da cơ địa:

Nếu vậy, hãy thử dùng Eucerin Complete Repair hay bộ sản phẩm Eucerin Urea.

Con bạn bị viêm da cơ địa và bé dưới ba tháng tuổi.

 • You have dry skin on your body and or/face but do not have Atopic Dermatitis: Try the Eucerin UreaRepair PLUS range

Bạn bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp (6)

  Cần bao nhiêu muỗng sản phẩm/kem để dùng cho các vùng sau: Mặt, một tay và một chân?

  Không có quy định cụ thể cho vấn đề này. Bạn nên dùng thường xuyên với liều lượng tự do (vì người bệnh thường bôi rất ít lượng kem dưỡng ẩm). Có thể lấy quy tắc bôi kem chống năng làm ví dụ: 2mg/cm2, nghĩa là khoảng 35g cho cơ thể một người lớn.

  Nên dùng kem dưỡng Eucerin AtopiControl Acute Cream như thế nào?

  Kem dưỡng Eucerin AtopiControl Acute Cream có thể được dùng đơn lẻ trong các trường hợp viêm nhẹ, hoặc dùng kết hợp với thuốc cho những cơn bùng phát nặng hơn. Bạn luôn phải sử dụng thuốc đặc trị trước, sau đó mới bôi các sản phẩm chăm sóc da. Tùy thuộc vào liều dùng, điều này có thể chỉ áp dụng cho việc thoa thuốc vào buổi sáng và bôi kem hỗ trợ sau đó. Các sản phẩm chăm sóc cơ bản chủ yếu được dùng để trị các triệu chứng giữa những lần bùng phát, chứ không dùng để trị các cơn bùng phát nghiêm trọng.

  Các sản phẩm Eucerin AtopiControl có thể chữa chứng Viêm da cơ địa của tôi không?

  Kem dưỡng AtopiControl Care Cream không thể trị chứng Viêm da cơ địa, tuy nhiên sử dụng sản phẩm để chăm sóc da hàng ngày có thể làm dịu đi sự khó chịu trên da.

  "Vòng tròn bệnh lý của da viêm do cơ địa" là gì?

  Thuật ngữ này mô tả vòng tròn lẩn quẩn làm khô, ngứa da ở những người mắc Viêm da cơ địa. Da bị kích thích khó chịu nên người bệnh thường gãi vùng da đó. Gãi làm da bị tiếp tục kích thích khiến da khô và gây tổn thương hàng rào bảo vệ da. Hàng rào bảo vệ da bị tổn thương tạo môi trường ẩm ướt phù hợp cho sự phát triển của vi khuẩn tụ cầu vàng, gây khó chịu và làm người bệnh càng gãi nhiều hơn. Quá trình này được gọi là vòng tròn bệnh lý, và nó cứ tiếp tục như vậy.

  Bệnh Viêm da cơ địa có giống với chàm không?

  Không. Chàm là thuật ngữ chung dùng để chỉ tình trạng khi da bị kích thích. Viêm da cơ địa là một dạng của chàm, vì vậy còn được gọi là Chàm thể tạng, nhưng còn nhiều loại bệnh ngoài da khác cũng được gọi là chàm nhưng lại không phải Viêm da cơ địa.

  Bệnh Viêm da cơ địa có lây được không?

  Không. Viêm da cơ địa không lây và nó không thể truyền từ người này sang người khác qua tiếp xúc trên da.

Thay đổi quản lý cookie

Tìm đại lý bán lẻ