Cảm nhận sự khác biệt với – Chăm sóc da chuyên sâu

Xem thêm

Viện nghiên cứu về da Eucerin đầu tiên trên thế giới cung cấp các chuyên gia chẩn đoán da, tư vấn sản phẩm và phương pháp điều trị cho một làn da khỏe và đẹp hơn.

Cống hiến cho nhu cầu của làn da bạn- Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin

Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin cung cấp các phương pháp điều trị khác nhau phù hợp với loại và tình trạng da của bạn.

Làn da của chúng ta đóng vai trò rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây ấn tượng với mọi người xung quanh . Một làm da khỏe mạnh tràn đầy sức sống sẽ đem đến sự tự tin cho giao tieps hàng ngày. Hơn 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng các sản phẩm được chứng minh bỏi các chuyên gia da liễu. Eucerin tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm hiểu rõ ngôn ngữ làn da và cung cấp các giải pháp chăm sóc da phù hợp với từng vấn đề của làn da bạn.

Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin ở trung tâm Hamburg

Sự chẩn đoán tình trạng da của bạn với bộ qui tắc về da là bước chăm sóc da chuyên môn đầu tiên của Eucerin

Cấu trúc làn da của mỗi người khác nhau và có nhu cầu được chăm sóc riêng biệt. Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin là nơi lý tưởng để tìm hiểu chuyên sâu hơn về làn da và là môi trường chuyên nghiệp để các nhà khoa học thực hiện các nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn của các sản phẩm Eucerin một cách khoa học nhất

3 bước để có làn da khỏe và đẹp hơn

Các chuyên gia về da tại viện nghiên cứu da Eucerin phát triển các khái niệm chăm sóc da cho từng cá nhân.
Với công nghệ tiên tiến nhất, được gọi là "chụp ảnh lâm sàng" và các chuyên gia da liễu, Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin là địa chỉ tốt nhất về chăm sóc da.

Thật lý tưởng nếu chuyến thăm Việc nghiên cứu chăm sóc da Eucerin của bạn được bắt đầu với sự tư vấn về tình trạng da của bạn. Eucerin đã phát triển- hợp tác chặt chẽ với giáo sư Steinkraus từ DERMATOLOGICUM Hamburg, tọa lạc cùng tòa nhà- Bộ qui tắc về da, để phân tích tình trạng của da trong 25 phút, xem xét mức độ dưỡng ẩm, vết đỏ, cấu trúc da, tính đàn hồi và sắc tố da cùng với các chỉ số khác. Kết quả là: "Đặc tính da" của riêng bạn được ghi chép vào chứng chỉ chăm sóc da của bạn.

Tình trạng da gần đây của bạn được xác định thông qua chẩn đoản, là nền tảng cơ bản cho việc tham khảo và đưa ra các ý kiến về quá trình điều trị thích hợp cho làn da của bạn.

Viện nghiên cứu chăm sóc da cung cấp các phương pháp điều trị phù hợp với loại da và tình trạng da của bạn: bạn sở hữu làn da nhạy cảm hay da khô, hoặc muốn cải thiện làn da trờ nên sáng sủa hơn hoặc muốn đạt được các đường nét rõ ràng, các chuyên gia về da tại Stephansplatz ở Hamburf sẽ hồi đáp cho các yêu cầu của làn da bạn với các phương pháp điều trị da cụ thể.

Gắn liền với các thiết bị tiên tiến nhất và các ý tưởng điều trị da đã được thí nghiệm và thử dùng, các vật chất chất lượng cao trong các dòng sản phẩm Eucerin có thể có được tiềm năng rất lớn. Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin là trung tâm chẩn đoán chuyên môn, và là địa chỉ số 1 về chăm sóc da ở trung tâm Hamburg.

Về Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin

Các chuyên gia da liễu sẽ tư vấn về tình trạng da và giới thiệu các sản phẩm Eucerin phù hợp nhất với làn da của bạn

Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin đầu tiên trên thế giới được thành lập tại trung tâm Hamburg vào tháng 2 năm 2012. Với diện tích hơn 250m2, các khách tham quan có thể trải nghiệm một phần của phương pháp chăm sóc da mới nhất của Eucerin. Tại Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin, chúng tôi hiểu được làn da của bạn và cung cấp các phương pháp điều trị cá nhân cho tất cả các vấn đề về da. Không những thế, chúng tôi còn trình bày về sự cống hiến, kinh nghiệm và chuyên môn gia liễu tại một địa điểm đặc biệt- tòa nhà Oberpostdirektion lịch sử ở Hamburg.

Các sản phẩm liên quan

Tìm đại lý bán lẻ